Tải Bleach vs Naruto bản 75 nhân vật trên Android | BVN75NV

Hello mọi người đã đến với bài viết của mình với bài viết này thì mình sẽ đưa các bạn trở lại với tuổi thơ của những năm 8x 9x.
Lý do tại sao mình nói như vậy đơn giản thôi các bạn có thể nhớ là ở những cái năm giai đoạn tuổi thơ đó việc mà chơi các thể loại game mobile trên điện thoại thì nó rất là hảo huyền và xa xôi.

Thời đó thì mình nhớ để chơi được một cái tựa game thì chúng ta có thể chơi qua các loại đầu thôi để chơi game hoặc là vào các quán trò chơi điện tử xài đồng xu thì mới có thể chơi được hoặc chi hết là muốn chơi trên điện thoại thì các bạn phải có một con Nokia chạy hệ điều hành nền tảng Java thì mới có thể chơi được mấy cái loại game cổ điển này.

Ngày hôm nay bạn sẽ có thể trải nghiệm game Bleach và s Naruto, đây là hai trong bốn tứ trụ shonen Nhật Bản dành cho bạn nào chưa biết thì các bạn có thể lên Google để search theo về hai cái tên này nha Ở đối với cái game này là thể loại game đối chiến quá hướng dẫn này của mình các bạn có thể chơi trên thiết bị và chạy Android ha.

I. TẢI GAME

Đế chơi được game đầu tiên các bạn cần phải tải game cho mình ha, thì để tải game các bạn sẽ Nhấn vào link ở ngay bên dưới.

Tải qua link: web1s.io/bvn75nv

Video hướng dẫn tải chi tiết

II. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Rồi thì sau khi mà các bạn đã tải cái thành công thì để có thể chơi game thì phải cài đặt game. Cài đặt game thì mình có làm một video hướng dẫn rất là chi tiết ở ngay bên dưới luôn bạn có thể click vào và xem trực tiếp luôn ha con gấu hôm nay mình sẽ nói sơ qua thì sau khi mà các bạn tải file game thành công tức là file apk á bạn có thể truy cập vào thư mục Download nằm ở bộ nhớ trong hoặc trên thẻ nhớ sắp rồi bấm vào file để tiến hành cài đặt nha.

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ!!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *