Tải Bleach vs Naruto bản 82 nhân vật trên Android | BVN82NV

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để chơi game Bleach vs Naruto với phiên bản này thì bạn có thể chơi với 82 nhân vật trên Android.

Dành cho bạn nào chưa biết thì đây là thể loại game đối Kháng được thiết kế dựa trên các nhân vật có sẵn trong Anime và truyện tranh rất là nổi tiếng của Nhật Bản đó chính là Bleach và Naruto đây được xem là tứ trụ manga anime ở trong Nhật Bản từ trước đến nay.

I. THÔNG TIN GAME

Thông tin về game này nặng khoảng 145 MB có đến 82 nhân vật được mô phỏng trong game dựa trên nhân vật trong hai bộ Anime và Manga này game không kén cấu hình chỉ cần máy chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên thì các bạn có thể tải cài đặt và chơi game này một cách thoải mái luôn ha.

Do game này là có từ rất lâu nên đồ họa của em nó sẽ không được đẹp và sắc nét giống như các game ở thời kỳ hiện tại Tuy nhiên độ hot của game là không thể bàn cãi được vì em này nó là thể loại game đối kháng đối chiến nên khi mà bạn đã điều khiển nhân vật qua bài thi đấu với đối thủ nếu mà không thắng thì bạn sẽ cảm thấy rất là khó chịu đó chính là lý do mà đã cuốn các bạn không thể ngừng được.

II. TẢI VÀ CÀI GAME

Bước 1: các bạn cần nhấn vào Nút DOWNLOAD ở bên dưới để tải file apk của Bleach vs Naruto bản 82 nhân vật, sau đó chuyển sang bước 2.

Nếu bạn không biết cách tải thì hãy xem video hướng dẫn tải:

Bước 2: Đó chính là cài đặt game bằng cách nhấn vào file apk vừa mới tải xuống của game.

Bước 3: là mở em lên và trải nghiệm thôi ha trong trường hợp mà các bạn đọc mà không rõ thì bạn có thể xem video mà mình hướng dẫn ở phần bên dưới nhé.

Video hướng dẫn chi tiết:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *